chuyen phat nhanh,san lấp mặt bằng tại hà Nội,san lấp mặt bằng

Hỗ trợ trực tuyến:

Triết lý DART

Chuyên mục: Triết lý Dart | 02:41 PM - 31/05/2013

Nhận thức rằng một danh tiếng bền vững về cách ứng xử văn hóa tự nó là một tài sản vô giá của doanh nghiệp, toàn thể cán bộ, công nhân viên DART luôn hướng tới xây dựng đơn vị mình thành một cộng đồng những con người có văn hóa.
Thông qua công việc mỗi ngày, chúng ta phấn đấu không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao lợi ích vật chất - điều kiện để xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho từng cá nhân, cho mỗi gia đình và cho toàn DART.
Chúng ta cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng ổn định và không ngừng được nâng cao bằng việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến vì không có khách hàng chúng ta không có lý do để tồn tại. Chúng ta làm cho khách hàng thấy họ đang được phục vụ bởi đội ngũ những nhân viên lành nghề, đáng tin cậy và hết mình. Đồng thời chúng ta thấu hiểu rằng giá trị của sản phẩm, dịch vụ không chỉ giới hạn ở chính bản thân chúng ta mà còn ở cách thức chúng ta trao chúng cho khách hàng. Do vậy, ngoài việc tuân thủ nghiêm khắc các quy trình, hướng dẫn công việc chúng ta còn quan tâm đến những chuẩn mực hành vi, quy tắc ứng xử trong quá trình tạo ra sản phẩm, dịch vụ, trong quá trình chúng ta sống và làm việc bên nhau. Chính những chuẩn mực này tạo nên bản sắc riêng của DART chúng ta.
Chúng ta tạo ra và duy trì một môi trường để mỗi thành viên đều cảm thấy được tin yêu, quý trọng như những tài sản quý giá nhất, tự hào khi đứng trong đội ngũ DART và sẵn sàng thể hiện đầy đủ những khả năng và phẩm chất cao quý của mình; một môi trường mà sự đóng góp của bất kỳ thành viên nào vào thành công của DART đều được tự thưởng xứng đáng và ngược lại, những hành vi, ứng xử trái với văn hóa DART, làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, tổn hại lợi ích của khách hàng đều phải bị lên án và không có chỗ đứng ở DART.
Chúng ta phấn đấu xây dựng một DART mà hình ảnh của nó trong ý nghĩ của khách hàng không chỉ là một sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo mà còn là sự liên tưởng ngay đến một cộng đồng, một tập thể những con người sôi nổi, đoàn kết gắn bó, tương thân tương ái.
    Taäp theå caùn boä coâng nhaân vieân
    Ban lãnh đạo và các phòng ban phải tuyệt đối trung thành, dấn thân thực hiện triết lý phát triển DART, phải sống trong nó, sử dụng nó như kim chỉ nam cho mọi quyết định cơ bản và thường xuyên phổ biến, giáo dục mọi thành viên DART có trách nhiệm sử dụng nó làm nền tảng cho từng hoạt động, từng hành vi ứng xử của mình.

Giới thiệu

Wellcome
Wellcome
Để tiết kiệm thời gian cho Quý khách hàng, chúng tôi đã thiết lập Đường dây điện thoại nóng: 04.62 589 589 và 0906.686529, chỉ cần quý khách hàng gọi điện đến là sẽ có ngay nhân viên đến tận nơi để nhận hàng và giao hàng đúng hạn.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Triết lý DART
    Triết lý DART
    Nhận thức rằng một danh tiếng bền vững về cách ứng xử văn hóa tự nó là một tài sản vô giá của doanh nghiệp, toàn thể cán bộ, công nhân viên DART luôn hướng tới xây dựng đơn vị mình thành một cộng đồng những con người có văn hóa.