chuyen phat nhanh,san lấp mặt bằng tại hà Nội,san lấp mặt bằng

Hỗ trợ trực tuyến:

In ấn
In Lịch Độc quyền

Chuyên mục: Lịch độc quyền | 09:27 AM - 23/12/2014

In Lịch Độc quyền
Hãy đến với chúng tôi để sẵn sàng lựa chọn thứ bạn cần trong số nhiều catalogue mẫu lịch 2015, treo tường, lịch lò xo, lịch để bàn, lịch cho bé, lịch hà nội, lịch phúc lộc thọ, lịch phong cảnh, tĩnh vật, con người mới nhất 
In Carvisit

Chuyên mục: Carvisit | 09:19 AM - 23/12/2014

In Carvisit
Card visit được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g.  Số lượng card visit 100+ chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.
In thẻ nhựa

Chuyên mục: Thẻ nhựa | 09:06 AM - 23/12/2014

In thẻ nhựa
Thẻ nhựa một sản phẩm in ấn công nghệ cao càng ngày càng có nhiều ứng dụng trong đời sống của chúng ta, dùng để in thẻ nhân viên, thẻ quà tặng, in thẻ cào điện thoại, thẻ chìa khóa, thẻ thành viên, và các thoại thẻ dùng để làm quảng cáo và giới thiệu..
In phong bì

Chuyên mục: Phong bì | 03:28 PM - 22/12/2014

In phong bì
Việc in ấn phong bì không những chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.
In bao bì

Chuyên mục: Bao bì | 03:25 PM - 22/12/2014

In bao bì
Trước đây việc in bao bì thường được coi như yếu tố marketing thứ yếu. Những quyết đinh về bao bì chủ yếu dựa trên chi phí và những cân nhắc trong sản xuất, vai trò đầu tiên của bao bì là chứa đựng và bảo vệ sản phẩm. 
In vỏ hộp

Chuyên mục: Vỏ hộp | 03:17 PM - 22/12/2014

In vỏ hộp
Phải quyết định về những yếu tố đặc biệt khi thiết kế in ấn mẫu bao bì như kích cỡ, hình dạng, chất liệu, màu sắc, kiểu chữ và dấu hiệu. Những yếu tố này phải hài hòa để làm nổi bật giá trị bổ sung của sản phẩm cho khách hàng nhận thấy và hỗ trợ cho việc định vị sản phẩm và chiến lược marketing. Bao bì phải phù hợp với việc quảng cáo, định giá, phân phối và các chiến lược marketing khác.
In nhãn mác

Chuyên mục: Nhãn mác | 03:11 PM - 22/12/2014

In nhãn mác
Sản phẩm nhãn mác in  chất liệu đa dạng, kiểu dáng phong phú
Công ty với nhiều năm trong ngành phụ liệu và in vải các sản phẩm nhãn mác đặc biệt là các loại nhãn mác in của chúng tôi luôn được các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trên hệ thống công nghệ hiện đại của Châu Âu. Cho ra những sản phẩm chất lượng cao, đồng đều với giá thành hợp lý. Trong đó các sản phẩm nhãn mác quần áo có mầu sắc in rõ ràng, bền màu, không lem mực, mịn nét, đặc chữ đặc hình.
 
In tem

Chuyên mục: Tem | 03:03 PM - 22/12/2014

In tem
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ in tem bảo hành chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Mỗi sản phẩm và hàng hóa đều có đặc thù riêng về hình dáng và môi trường sử dụng, hãy lựa chọn một trong các giải pháp in ấn tem bảo hành của chúng tôi để phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.
In tờ rơi

Chuyên mục: Tờ rơi | 02:58 PM - 22/12/2014

In tờ rơi
Tờ rơi, tờ gấp là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.
In tiêu đề thư

Chuyên mục: Tiêu đề thư | 02:41 PM - 22/12/2014

In tiêu đề thư
Trong lĩnh vực quảng cáo thì in phong bì thư là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vai trò của Phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

Giới thiệu

Wellcome
Wellcome
Để tiết kiệm thời gian cho Quý khách hàng, chúng tôi đã thiết lập Đường dây điện thoại nóng: 04.62 589 589 và 0906.686529, chỉ cần quý khách hàng gọi điện đến là sẽ có ngay nhân viên đến tận nơi để nhận hàng và giao hàng đúng hạn.