chuyen phat nhanh,san lấp mặt bằng tại hà Nội,san lấp mặt bằng

Hỗ trợ trực tuyến:

Dịch vụ sự kiện

Chuyên mục: Dịch vụ sự kiện | 11:03 AM - 23/12/2014

 Công ty  có kinh nghiệm lâu năm chuyên tổ chức lễ hội, sự kiện cộng đồng. Với kinh nghiệm dày dặn, cung cấp quy trình tổ chức lễ hội hợp lý, tư vấn kịch bản, lên kế hoạch các tổ chức lễ hội, sự kiện cộng đồng một cách mới mẻ, sáng tạo và hấp dẫn. Các buổi lễ này đều được các đạo diễn chuyên nghiệp và nổi tiếng chỉ đạo.
 
Tổ chức lễ hội, sự kiện cộng đồng 
       
 Tổ chức lễ hội truyền thống , lễ hội dân tộc, lễ hội thường niên, ngày hội việc làm, ngày hội sinh viên, tổ chức sự kiện cộng đồng, tổ chức đi bộ đồng hành, tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm….
 
Cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế sự kiện, cung cấp đầy đủ, trọn gói trang thiết bị cho sự kiện:

Giới thiệu

Wellcome
Wellcome
Để tiết kiệm thời gian cho Quý khách hàng, chúng tôi đã thiết lập Đường dây điện thoại nóng: 04.62 589 589 và 0906.686529, chỉ cần quý khách hàng gọi điện đến là sẽ có ngay nhân viên đến tận nơi để nhận hàng và giao hàng đúng hạn.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Làm phim phóng sự, tư liệu
  Làm phim phóng sự, tư liệu
  Dịch vụ quay phim cưới, làm phim phóng sự nội dung, chất lượng cao, đồ họa hình ảnh đẹp.
 • Dịch vụ cung cấp nhóm múa, nhóm nhảy. vũ đoàn
  Dịch vụ cung cấp nhóm múa, nhóm nhảy. vũ đoàn
  Mọi nhu cầu tổ chức biểu diễn nghuệ thuật ca múa nhạc, thuê ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhóm múa, nhóm nhảy, nhóm hài, nhóm xiếc … Xin liên hệ chúng tôi
 • Quay phim, chụp hình sự kiện
  Quay phim, chụp hình sự kiện
  Đơn vị chuyên quay phim, chụp ảnh các chương trình hội nghị, sự kiện, quay phim chụp ảnh cưới hỏi.
 • Thiết kế in ấn kỷ yếu, profile
  Thiết kế in ấn kỷ yếu, profile
  Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và in Profile , in catalogue, in kỷ yếu… đẹp, trình bày ấn tượng và chất lượng in ấn hoàn hảo, xin đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả cho nhu cầu của bạn.
 • Dịch vụ MC
  Dịch vụ MC
  Chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê MC chuyên nghiệp, cung cấp MC truyền hình, MC tổ chức sự kiện, MC hội chợ, MC hoạt náo, MC giới thiệu sản phẩm, MC hội nghị, MC tiếng anh, MC tiếng hoa…